Diamond Song Lyrics In Hindi & English By Harpi Gill, Maninder Buttar

“Daimond” Song Present By White Hill Music, Harpi Gill, Maninder Buttar Make Sure You Will Like It And Spread It As Much As You Can.

Song Credits –

Song : Diamond
Singer : Harpi Gill Ft. Maninder Buttar
Lyrics/Composer : Maninder Buttar
Music : Archie Muzik


DIAMOND SONG LYRICS IN ENGLISH

Ho meri karle tu munde rakhwali
Ve mai kudi
Mainu laide chunni sheesheya wali
Meri karle tu munde rakhwali

Ve mai kudi, Ve mai kudi
Ve mai kudi Daimond Jee
Kaale rang da suit sawaya
Kaalr rang da lacha ve

Long mera mainu labba naio
Kithe paya kawatcha ve
Kaale rang da suit swaya
Kaale rang da laacha ve

Long mera mainu labba naiyo
Kithe paya gawacha ve
Mere na da tweet gal paali
Mere na da tweet gal paali

Ve mai kudi, Ve mai kudi
Ve mai kudi Daimond Jee
Mainu laide chunni sheesheya wali
Meri karle tu munde rakhwali

Ve mai kudi, Ve mai kudi
Ve mai kudi Daimond Jee
Sun chel chabili naar ae ni
Tainu rang jachde ne saare ni

Turdi morni lagdi ae
Teri skin liskore maare ni
Das kudiye ki channi ae
Kithe onni jaani ae

Jugnu wangu jagdi ae
Ke heere moti khani ae
Mainu apni banale gharwali
Mainu apni banale gharwali

Ve mai kudi, Ve mai kudi
Ve mai kudi Daimond Jee
Mainu laide chunni sheesheya wali
Meri karle tu munde rakhwali

Ve mai kudi, Ve mai kudi
Ve mai kudi Daimond Jee
Bedardi naal akhiyan laiyan
Kadar jamma hun ponda nai

Kade kade ta shak vi hunda
Aina sanu chonda nai
Bedardi naal akhiyan laiyan
Kadar jamma hun ponda nai

Kade kade ta shak vi hunda
Aina sanu chonda nai
Mainu nazra buri to bachalai
Mainu nazra buri to bachalai

Ve mai kudi, Ve mai kudi
Ve mai kudi Daimond Jee
Mainu laide chunni sheesheya wali
Meri karle tu munde rakhwali

Ve mai kudi, Ve mai kudi
Ve mai kudi Daimond Jee

DIAMOND SONG LYRICS IN HINDI

हो मेरी करले तू मुंडे रखवाली
वे माई कुड़ी
मैनु रखे चुन्नी शीशे वली
मेरी करे तू मुंडे रखवाली

वे माई कुड़ी, वे माई कुड़ी
वे माई कुड़ी डाइमंड जी
काले रंग दा सूट देखा
कालर रंग दा लच्छा वे

लॉन्ग मेरा मैनु लब्बा नाइओ
किथे पाया कवच वे
काले रंग दा सूट स्वय
काले रंग दा लाचा वे

लॉन्ग मेरा मैनु लब्बा नाइयो
किथे पाया गवाचा वे
मेरे ना दा ट्वीट गल पाली
मेरे ना दा ट्वीट गल पाली

वे माई कुड़ी, वे माई कुड़ी
वे माई कुड़ी डाइमंड जी
मैनु रखे चुन्नी शीशे वली
मेरी करे तू मुंडे रखवाली

वे माई कुड़ी, वे माई कुड़ी
वे माई कुड़ी डाइमंड जी
सुन चेल छबिली नर ऐ नि
तैनू रंग जचदे ने सारे नि

तुर्दी मोरनी लगदी ऐ
तेरी त्वचा लिस्कोर मारे नि
दास कुड़िये की चन्नी ऐ
किठे ओनी जानी ऐ

जुगनू वांगु जगदी ऐ
के ही मोती खानी ऐ
मैनु अपनी बने घरवाली
मैनु अपनी बने घरवाली

वे माई कुड़ी, वे माई कुड़ी
वे माई कुड़ी डाइमंड जी
मैनु रखे चुन्नी शीशे वली
मेरी करे तू मुंडे रखवाली

वे माई कुड़ी, वे माई कुड़ी
वे माई कुड़ी डाइमंड जी
बेदर्दी नाल अखियां लियां
कादर जम्मा हूं पोंडा नाई

कडे कडे त शक वि हुंदा
आइना शानू चोंडा नाई
बेदर्दी नाल अखियां लियां
कादर जम्मा हूं पोंडा नाई

कडे कडे त शक वि हुंदा
आइना शानू चोंडा नाई
मैनु नज़र बरी से बचालाई
मैनु नज़र बरी से बचालाई

वे माई कुड़ी, वे माई कुड़ी
वे माई कुड़ी डाइमंड जी
मैनु रखे चुन्नी शीशे वली

मेरी करे तू मुंडे रखवाली
वे माई कुड़ी, वे माई कुड़ी
वे माई कुड़ी डाइमंड जी


DIAMOND SONG VIDEO

Leave a Comment

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!